HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CHÚC CÁC BÀ, CÁC MẸ, CÁC CÔ CÓ NGÀY LỄ VUI VẺ, Ý NGHĨA NHẤT

Lượt xem:

Đọc bài viết

🌺🌺 Giáo dục lồng ghép ứng dụng phương pháp STEAM trong hoạt động tạo hình, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 của cô trò trường MN Hoa Hồng.

🌺🌺 Phương pháp giáo dục STEAM mang lại cho trẻ mầm non chính là giúp các em phát triển khả năng sáng tạo, STEAM giúp trẻ được trải nghiệm, được thực hành bằng những kỹ năng, kiến thức vô cùng gần gũi với cuộc sống của trẻ. Qua mỗi hoạt động, trẻ sẽ tạo ra được những sản phẩm thực, hữu dụng trong cuộc sống. Điều đó tạo cho trẻ hứng khởi và nềm yêu thích đến trường, yêu thích khám phá tìm hiểu mọi vấn đề trong cuộc sống. Đó chính là mục tiêu mà giáo dục STEAM luôn hướng tới.

🌺🌺 Sáng hôm nay các bạn nhỏ đã có hoạt động tự tay mình làm ra những bó hoa đẹp, nhiều tình cảm để dành tặng cho mẹ của mình.

♥♥ Các con gửi đến các mẹ lời chúc tình cảm nhất “ Con yêu mẹ nhiều, mẹ của con” ♥♥

♥♥ Các con gửi đến các mẹ lời chúc tình cảm nhất “ Con yêu mẹ nhiều, mẹ của con” ♥ ♥