🏡 TRƯỜNG MN HOA HỒNG – ĐỨC XUYÊN “ TUẦN LỄ SỨC KHOẺ – NGÀY HỘI DINH DƯỠNG CỦA BÉ “

Lượt xem:

NGÀY CUỐI TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG MỘT TUẦN DIỄN RA NAY ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
🌸Thực hiện kế hoạch số 10/KH- MNHH ngày 25/9/2023 của Trường Mầm Non Hoa Hồng về thực hiện nhiệm vụ năm học và theo kế hoạch của nhà trường ban hành ngày 01/03/2024 tổ chức giao lưu ” Tuần lễ sức khỏe – ngày hội dinh dưỡng của Bé”. Đây là một hoạt động chuyên môn nằm trong chuyên đề phát triển vận động nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong chương trình GDMN!
🌸 Thông qua các chuỗi hoạt động bắt đầu từ ngày 25/3 đến 29/ 03/ 2024 với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích giữa các khối lớp như chơi các trò chơi vận động, dân gian, diễu hành, đồng diễn thể dục, thi trải nghiệm thực hành tạo ra sản phẩm dinh dưỡng, thi làm tranh từ nhiều nguyên vật liệu với chủ đề sức khỏe – dinh dưỡng, tổ chức ăn buffet cho trẻ toàn trường. Đã tạo cho trẻ sân chơi thoải mái ngoài trời, hứng thú, vui vẻ cùng các bạn!
🌸 Qua buổi giao lưu giúp tuyên truyền tới phụ huynh hiểu hơn về vai trò của dinh dưỡng đối với sức khỏe, kết hợp vận động dinh dưỡng để trẻ có sức khỏe tốt, có thể phát triển cân đối hài hòa và phát triển toàn diện về mọi mặt ❤️
🌸 Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh để ngày hội của các con được thành công hơn. Một lần nữa cảm ơn các bậc phụ huynh rất nhiều